YOUTUBE VIDEO ANALYTICS AND REPORT

Incorrect YouTube Link
Video Not Found
BẤT CHẤP LỆNH CẤM KARAOKE, MỘT NHÀ HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TIẾP CẢ KHÁCH NGƯỜI TRUNG QUỐC
Cún Vũ Trụ
Cún Vũ Trụ 5.7K Followers 38 Videos 154.98K Total Views 2021-05-06 PublishedData Updated on --
Video Views116
Likes Ratio 50%
Comments1
Views Ratio 2%
Not Bad
Est. Video Value $ 2 - $ 2
Engagement Rate 9.48%
TAGS
Introduction
Vừa qua, sau khi nhận được thông phản ánh của người dân về việc nhà hàng The King (số 102 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1) tổ chức phục vụ khách hát karaoke bất chấp “lệnh” cấm karaoke, bar, vũ trường từ ngày 30-4, đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 do ông Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo, đã bất ngờ đến kiểm tra địa điểm này vào lúc 20h30 ngày 4 - 5.
Sau khi bị lực lượng chức năng phát hiện, quản lý của nhà hàng này giải trình rằng: đã biết quy định cấm hoạt động karaoke, nhưng nhà hàng hiện chỉ phục vụ ăn uống chứ không kinh doanh karaoke. Tuy nhiên, ngay tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có ít nhất 6 phòng đang tổ chức cho khách ăn uống, ca hát với hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn laser và cả tiếp viên hát, nhảy. Thậm chí khi bị kiểm tra bất ngờ, một số nữ tiếp viên bỏ chạy tán loạn, người vào nhà vệ sinh, khóa trái cửa. Người leo lên sân thượng bằng lối riêng.
Điều đáng nói: nhà hàng này còn tiếp đón cả khách nước ngoài vừa mới cách ly xong. Qua khám xét, đội tuần tra phát hiện có một khách là người Trung Quốc mới hoàn thành cách ly tập trung tại Hưng Yên ngày 21-4, sau đó vào làm việc tại một doanh nghiệp ở Long An. Điều này hoàn toàn đáng lo ngại bởi vừa qua đã xảy ra 2 trường hợp có xét nghiệm dương tính với covid - 19, dù đã hoàn thành cách ly 14 ngày.
Ngay lập tức, nhà hàng này đã bị lập biên bản xử phạt về hành vi Tổ chức cho khách hát karaoke trái phép trong thời điểm dịch bệnh. Đồng thời, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cũng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với toàn bộ nhân viên và khách đến nhà hàng này.
Unfold